May regla pero positive sa pt

Hello po. Ask ko lng noong May 22 nagpt ako at may faded line akong nakita sa pt (positive ata?) then May 24 nagkaroon ako bigla at nawala after 3 days then bumalik din sya after 2 days, ngaun tuluyan nawala regla ko nung June 2,nag pt ako ulit noong June 4 at same parin sya may faded line ung pt pero medyo malinaw na ung line kumbaga kita muna. Nagtataka ako kase kaka wala lang saken then positive ako s apt? Meron po ba kagaya kong sitwasyon dyan or baka po may advice kayo before ako magpa check up In Shaa ALLAH

1 Trả lời

Baka nga po buntis kayo mii. Baka hindi po yun regla. Pwedeng spotting po yun kung pakonte onte yung flow. Pacheckup ka nalang po mii