BUNTIS OR NOT

MGA MI PLEASE PASAGOT NAMAN PO BUNTIS BA AKO OR HINDI? NAG PT PO AKO DALAWANG BESES & POSITIVE PO AGAD THEN AFTER 3 DAYS DINUGO PO AKO JUNE 10 HANGGANG NGAUN JUNE 11 THEN NAG PT PO AKO ULIT POSITIVE PARIN PO PERO MEDYO MALABO UNG ISA GUHIT. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #theasianparentph

BUNTIS OR NOT
2 Các câu trả lời

sana nag pa checkup po kayo agad nong nag positive kayo sa PT para ma check kayo ng OB at ma resetahan vitamins.mag pa ultrasound din po kayo para malaman kung may baby tlaga at kung safe si baby.

2y trước

Wala naman po masakit saken pero nag punta na po ako hospital & positive parin po ako pero Monday pa daw po ako ma ultrasound kasi closed po pag Sunday. 🥺

sana matulongan niyo po ako

2y trước

sana matulongan niyo po ako sobrang nagugulohan na po ako kung buntis ba ako o regla lang po ito 🥺