Pregnancy At Work

Hi po. Ask ko lng kung may experience na ba kayong naging grounds for termination sa work ung Sick leaves nyo po na advuse ng OB na mag bedrest po? Kasi ung akin may medical certificate naman po pero parang pinag iinitan ako ng mgr na bakit ung ibang buntis kaya naman daw pumasok araw araw. First pregnancy ko po kasi kaya ko naman po kaso sakit po talaga sa likod nakakangawit. Call center agent pa namn po ako nightshift and 8hrs nakaupo.

23 Các câu trả lời

May med cert ka naman, so walang problem. Pero bakit ka pinagiinitan ng boss mo? Hindi pare-pareho ang pagbubuntis. Nakakainis lang na priority pa rin niya ang attendance. BPO life talaga oh.

May papel ka na nakalagay na bedrest bat tatanggalin nila, mali ata yon. Pag natanggal ka dahil don pwede mo sila kasuhan. Masyado manager mo, ang iniisip nia siguro scorecard lang.

Yikes na Sykes. Di ako aaplay sa company na yan pag magbalik ako ng work. Ipaglaban mo karapatan mo. Mga manager profit talaga iniisip walang konsiderasyon.

Ako din ganyan. Madali lang daw kasi maga medcert. Napikon ako inawolan ko. Basura din management eh. Kapal daw mukha ko umabsent.

I-raise mo muna yung concern mo mommy sa HR. Wag ka agad mag DOLE. Kung hindi ka pakinggan ng HR, tsaka ka magreklamo sa DOLE.

Di po lahat same sa pagbubuntis ung iba kaya yung iba hindi. Dont mind them basta nkafile n ng leave. Not grounds for termintion

Pwede mo yan ipa DOLE Sis. karapatan ng buntis na magbedrest lalo na pag inadvised ng OB. Pa DOLE mo yan, magkakapera kapa!

5y trước

True sis! Instant 1M yon pag nag padole

Bobo manager mo. Sa company nga namin pinag work from home pa ko e kasi maselan talaga ako magbuntis

Bawal sa preggy na gabi mag work po.. Ako nag tatrabaho pero morning shift. Hotel work..