Preggy agent .

Hello? Im working as call center agent and panggabi po. Masama po ba kay baby? My ob required me to bedrest po cuz nung nkaaraang linggo sumakit tyan ko, nattatag ata ako nung nagbyahe ako makati kasi may inasikaso im currntly WFH naman po . Szhould i continue tto work? Sayang din kc, wfh naman ako .

6 Các câu trả lời

ilang weeks kna. if work from home okay lang.. as long as walang bleeding , abdominal cramps at frequent contractions . although normal ang no pain contractions.. pero baka pag frequently na sis it may cause u to pre term labor.. contraction of uterus may lead to opening ur cervix .. may gamot na man for that kc nag ka pre term labor ako.. pampakalma ng uterus ko in case may pain.. now I'm 36weeks na.

nakakasama po ata kung nightshift po, kasi ako po last yr nakunan ako dahil every other day pang gabi duty ko. sa ngayon po 14 weeks and 2 days preggy ako, at nasa bahay lang ok naman po lahat. mas ok po kung sundin niyo payo ni ob

Hi sis, working as a call center agent din ako, night shift, pero nagrrquest ako ng morning shift sa office, need lang nila ng medical cert from your OB, iba pa rin kase yung pahinga sa gabi kesa sa umaga ☺️☺️

If advise ni Ob na bedrest follow nyo po Once na okay na and wala na kayo nararamdaman na pananakit ng puson let your OB know para sure na okay lang magwork

hmm after kopo sumuka habang nagwowork, nag paalam lang ako iihi pero nagsuka ako aafter that naawala naman na ang sakit at back to normal na po .

ilang weeks kn sis?. Kung ano advice ng o.b mo sundin mo nlng po. Mas mahirap pag nagpreterm labor ka.