SSS notification ( MAT1)

Hi po, ask ko LG. Sino po dito kaka file LG Ng MAT1 or Materinty notification? Sabi sakin Ng sss, online na dw un. Pero sa online kasi is ilalagay kg ung EED, pero Wala sila hiningi na ultrasound . Usually kasi ultrasound tlga hinihingi nila for Maternity notification eh. Baka may Alam kau.. hndi dn ako mapakampante, baka di nila ma validate.. Sayang din Naman.

16 Các câu trả lời

Ganyan din po problem ko ngaun. May nareceive po ba kayong Transactions Number online?

ganyan din po sinabi sakin... kung employed ka po si employer mo po mag pasa online...

Pwede po makahingi ng link saan kayo nakapag pasa online?

4y trước

Sss.gov.ph po

Try nyo www.sss.gov.ph yan ata website nila

Employed po ba kayo?

4y trước

Hindi na po