SSS Maternity Notification

Sino po dito nagsubmit ng notification through dropbox sa sss branch? Naprocess naman po ba ang benefits nio? Worried kasi ako na baka di maprocess agad. Mas preferred ko sana magfile online kaso may problem naman sa sss online account ko 😔 any advice?

2 Các câu trả lời

Ok lng un mgpasa k ng notification thru dropbox..bsta isealed mo cia ng maaus ..make it sure n active email ung nilgy mo tas cp pra mkontk k nila kht mtgl..☺️☺️

ako po ngsubmit ng maternity notification through dropbox , tinxt nmn po aq after iprocess , kaya nkuha q na po ung copy ko

4y trước

Gano katagal po bago kayo nakareceive ng text?