SSS notification ( MAT1)

Hi po, ask ko LG. Sino po dito kaka file LG Ng MAT1 or Materinty notification? Sabi sakin Ng sss, online na dw un. Pero sa online kasi is ilalagay kg ung EED, pero Wala sila hiningi na ultrasound . Usually kasi ultrasound tlga hinihingi nila for Maternity notification eh. Baka may Alam kau.. hndi dn ako mapakampante, baka di nila ma validate.. Sayang din Naman.

16 Các câu trả lời

Dito kasi sa amin, tinatanggap naman sa mismong sss branch. Me dropbox sila don ihuhulog ung sealed envelope nakalagay maternity notification plus mga docs. Tapos sa labas ng envelope lagyan ng complete name at contact no. Sabi tatawagan na lang daw pag binuksan na nila. 1 wk ago ako nagpasa

4y trước

Mag bagal po kapag sa dropbox lang. June 2 pa ako nagpasa sakanila pero hangang ngayon hindi pa mo kinokontak. Yung sa website naman nakapagpasa na ako last june 17, until now wala pa email kung okay na ba.

Nakapag file ako thru online momshie.. ung edd is mag be base ka sa nakalagay sa ultrasound mo.. sa mat2 dun nila hihingin ung mga supporting docs mo so better keep it for your reference..kaya once i found out na preggy ako nagpaultrasound ako para makapag file ako ng mat1 online.

4y trước

Kung employed po kau HR nyo po mag apply sa online.

Try mo po sa app mismo wag na sa website ang bagal kasi ng response nila. Last june 17 pa ako nagsubmit sa webiste hangang ngayon wala pa email. Kapag sa app kasi once successful magbibigay na transaction number. Screenshot mo nalang po yun as your proof.

4y trước

Sss app

paperless na po kse ang sss, online na lahat pra mabilis transaction. wag kna mamoblema kse qng pupunta kpa sa sss branch di ka rin papasukin. screenshot mo nlng ung email na isesent sayo tapos ipasa mo sa mat2.

Ako ginawa ko nag pasa ako thru online pero gaya ng sabe mo edd lang hinihinge don kaya nag punta padin ako sss nag pasa ako mat1 at 2valid id's at ultrasound para sigurado.

4y trước

Sorry mamsh kaka bukas ko lang ulit netong app. Opo pwede phlhealth at tin id kase ayon din gamit ko since wala pakong sss id.

better po sa branch na kayoagpunta,ako kakafile lamg ng monday,magbabayad lang sana ako at hihingi ng PRN pero since andun naman nq ng maaga nagfile na ako ng MAT1

Pag online po hndi na talaga need magpasa ng kahit ano. Basta may mareceive ka na email confirmation. Sa mat2 na po magpapasa ng requirements

Eto ung saken momsh.. screenshot mo lng ung confirmation nla at un ang iprint mo pg submit mo together with other requirements.

4y trước

Wala naman na momsh.. eto na tlga ung sa app

Ha? Pag nakapagfile ka online ng MAT1 nasa system na un at magpapadala sa email ko ng confirmation.

Ako app lanh din. May nareceive email after. Oks na daw yun, dumaan ako sa branch to verify.

4y trước

Ok momsh! Thank you! 😊