SSS INQUIRY

Guyssss. Yun bang mat1 ay ung submit maternity notification button don sa online? When to notify po kaya? Wala po kasi ako work as of now.

5 Các câu trả lời

You can notify online po sa SSS portal as soon as malaman mo na pregnant ka. You will only need to enter yung EDD mo. Once done, screenshot mo po yung prompt na successful yung notif para ma-save yung transaction number na lalabas. Wala po kasing dadating na notif sa email or text.

yes po yong mat1 Yun po yong maternity notification. as long as pasok ka po sa qualifying period makukuha kapo mat Ben. after birth dun na po ung mat2 Kasi need submit yong birth certificate ni baby.

2y trước

hi memsh, qualifying period po, Jan 2022 - Dec 2022 base po Dito pasok na po Kayo. depende po sa inyo if bayaran nio ung next year...

Before ka po kumuha ng mat1 need mo muna sila manotify about sa pagbubuntis mo, super dali lang magnotify online then after that pede ka na mag apply for maternity benefits

2y trước

panu po mag apply online may notification na po ako galing sss anu na po ang sususnod na gagawin ko?

pasa ka na sis ng Mat1 bsta vomplete requirements. Khit wla ka work basta pasok ka sa eligibility nila pwd ka mag pasa for matben

notify agad pagkaalam na buntis ka. and yes dun nga. kung confusing pede ka manuod ng youtube tutorial