SSS MATERNITY BENEFIT (MAT1)

Sa mga VM po dyan or Voluntary member po na nag file ng Maternity 1 ganun na dw po ba talaga online na po ? naguguluhan po ko kc paano yung mga requirements.. actually nakapag online nko approved na ung mat 1 ko thru online, di lang sakin inexplain mabuti kung paano yung mga requirements..sabi lang sa Mat 2 na dw un lahat aasikasuhin..please paexplain naman po sakin mga mamsh at mag open pa dw ng account sa bangko..

2 Các câu trả lời

Basta pag nanganak ka na ready mo na ung req for mat2. Registered birthcert ni baby mo Mat1 form na approved Xerox of valid id Kung may employer ka bago ka mabuntis need mo COE L501 Certificate of non advance

5y trước

Yung bank acc naman dito sa manila branch kasi may unionbank na nka ready sila mkkuha kagad atm pero kung gusto mo naman ibang bank may ibibigay silang refferal letter or kung may bank acc ka na di mo n need mag open for new

Mat2 requirements - registered birth cert, acct # & medical records if CS.

5y trước

online ka dn po sa mat 1?