Patulong naman po. Thank you.

Hi po. Ask ko lang saan kayo nagbabase ng EDD niyo? Sa Transvi, OB, or BPS? Paiba iba po kasi sakin medyo nakakaparanoid din kasi dahil sa OB ko 40 weeks and 6 days nako, sa Tranvi ko 39 weeks and 4 days, at sa BPS is 38 weeks and 4 days. Sa lying in kasi ako manganganak ngayon nirefer nako ng OB sa hospital dahil 40 weeks na closed cervix pa din ako. Thank you sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Aq close lang po momsh. Base sa LMP June 11, sa first Transvi ko June 15.

yung OB ko nag base sa LMP