UTI ANTI BIOTICS

Hi, im 35 weeks pregnant po. Ask ko lang sana kung safe paba uminom anti-biotics for UTI? or magtubig, buko juice and cranberry juice nalang ako. Since 2 weeks naman pwede ko na sya ilabas. Thank you po. Sana masagot.

1 Trả lời

better po na magpacheck kayo sa ob. or magpapaurinalysis nlng dn po kayo dati para makita po ni OB if UTI po ba tlga. pwede naman po ung pure buko juice. ifever makitaan po kayo magrereseta po c OB ng antibiotic as needed

8mo trước

actually niresetahan napo ako natatakot labg ako magrisk ng anti biotic