Pagkain ng kanin sa gabi, masama po ba?

Hello po, ask ko lang po sa pagkain po ba sa gabi ng kanin masama po ba? Hindi ko po kasi talaga maiwasan e talagang hinahanap ko padin po tlga sya sa gabi. Im 37weeks na po and until now kanin po ang di ko maiwasan

1 Trả lời

Hindi naman po. Unless ipinagbawal talaga sa inyo due to your lab results.

4d trước

Baka po pwede kahit minimal lang like 2 spoons of rice, kainin nyong sobrang bagal at paunti-unti just to psychologically tell yourself na nagrice ka 😅