Masama bang maligo ng gabi

Masama po ba maligo ng gabi hindi ko po kase maiwasan dahil sobrang init po ngayon#firstbaby #1stimemom

16 Các câu trả lời

Nope mamshie ako always pero saglit lang kasi auko din mag babad masyado. And naliligo din naman ako sa umaga and tanghali shower 🚿 kasi sobrang init talaga as in pwede na nga lang wala ng suot hahaha

Mas ok nga po maligo sa gabi. Aside sa napreskuhan na po tayo nalinis pa tayo from dirt na nakuha natin the whole day..

Nope po lalo ngayung summer na pawisin ka na maghapon, mas nakakatulung pang mabilis kang makatulug pag fresh ang body

Hindi naman po mommy. Minsan nga tip ng iba, hot shower sa gabi bago matulog para marelax ang buntis.

Hindi, as long as kumportable ka makatulog tska ang baby 🙂 ako halfbath gngwa ko sa gabi . 😁

salamat po sa mga nag reply diko nag woworry kung masama ba un o hindi salamat po😊

No, hindi naman mommy. Morning and evening ako naliligo kahit noong buntis ako.

Yes po okay lng kahit gabi ka maligo lalo ngaung mainit ang panahon

Hindi naman. lalo ngayon super init ng klima. Maspresko pa si baby.

Ako din po naliligo sa gabi... ang init po kc