#pregnancy

hello po, totoo po ba na nakakalaki ng baby ang kanin? 37 weeks na po ako hindi ko po talaga maiwasan na kumain ng kanin ::(((

8 Các câu trả lời

Kapag laki lang sis okay lang, wag lang sobrang laki na hindi mo na siya mainormal delivery soon. At hindi lang kanin ang pwede magcause, any sweets po or actually kahit hindi sweet basta sobra sa calories ang na take mo my chance na lalaki siya ng sobra kaya po dapat minimal lang.. Ang balanced. If possible more on fruits and vegetables para madaming nutrients.

nakakataas po sya sa sugar mommy. brown rice po ang kinakain ko dati para safe. pinagdiet ako before kasi nagboundary ng diabetes. I tried brown rice and wheat bread. Kanin at tinapay kasi talaga ako malakas. Nakatulong yung brown rice even sa constipation ko. ☺

Depende naman po d naman ibig sabihin pag kumain ka ng maraming rice is lalaki c baby may mga lahi din kasi tau na malalaki sa sanggol palang at may mga maliliit din na sanggol sa lahi pero mas maniniwala pa ako na ikaw ang lalake kesa sa baby mo sa sinapupunan

opo kasi ako nuon hinay hinay lamg sa kanin hanggang 2nd trimester tapos nung 37weeks na ako biglang takaw ko sa kanin akala ko dina magbabago si baby .. 38weeks paglabas..3.5kgs 😆😇😘

depende naman mommy. kasi makikita naman yan sa ultrasound if malaki ang weight ni baby tas mag aadvise yan c ob mo if need na ilimit ung carbs and sugar intake mo po.

opo. pero nasa lahi kase yan mi kung malake si baby o maliit. ako nun more kaen hanggang manganak matatamis pa tinitira ko paglabas ni baby 2.6kg lang.

totoo po un.. same lang tayo ako nga 38weeks na nakain pa din ng kanin pero konti2 nlng

mag brown rice ka para di mataas sa carbs.