aizen

hello po ask ko lang po sa mga nka experience na tulad ko sunday po kc ngbrown dischrge aq so dedma q lng then kinabukas around 2pm after q po maligo ng spotting po aq pmunta po aq sa lying in aun po ie aq sabi skin 2cm ndaw po aq at open ndaw po cervix ko kaya daw po aq bgsspotting na pero ang pananakit po kasi ng tyan q is pawala wala kaya pinauwi po muna aq balik lang daw po aq anytime kapag ngtuloy tuloy ndaw po ang sakit ng tyan q mlpit lng po kc lying in samin normal lang po ba un n mag wait muna aq d2 sa bhay hngat ndi pa ngtutuloy tuloy ung pain ng tyan q pero ndi nman po.malakas dugo patak lng po slmat po

1 Trả lời

Normal lng po mommy..wait nyo nlang po malapit na lumabas c baby😁