tahi

Ask lang ftm po nanganak po aq nung oct.2 normal nman po ndi aq nagupitan natahian aq pero maliit lang ask q lng ilang linggo o months bago mawala ung tahi ndi npo aq dinudugo pro ung prang pnagbuhulan ng pnangtahi skin ndi pa nawawala mag dlawang linggo na. Ndi npo kc aq bumalik sa fallow up check up q. Thankz po sa mga sasagot sna din may mkapansin....

2 Các câu trả lời

2weeks momy ok n yan lagi mo linisin betadine

5y trước

Ok thank you po ng marami

usually 1 week magaling n yan..

5y trước

weeks lang po ba magaling na sya ndi npo ba inaabot ng buwan