ASK

hi po ask ko lang po sa mga momshie . pag po ba nag spot ng almost 2 months? nung first and second pero patigil tigil po sya then may lumalabas po na buong dugo tapos parang may egg white po na nakapalibot dito normal po ba yon sa pag bubuntis? tapos nung first week po ng sept marami pong lumabas na dugo buntis pa po ba nun? 3 beses na po kase nag pa OB pero sarado naman daw po cervix nya ? nakakaranas din po ba kayo ng ganong sitwasyon? -patanong lang po ng pinsan ko thankyou❤

1 Trả lời

Hindi po normal na may spotting eh. Try mo po mag tanong sa ibang doc.