Any Ideas about it po FTM)

May brown discharge na lumabas sakin to bloody color, currently 37 weeks and 5days po. Then nung na IE ako close pa daw po cervix ko. Tapos tumigil din po yung discharge na yun normal lang po to? And can someone answer po normal lang ba patigil tigil sa paggalaw c baby and naninigas lang sya tapos parang may lalabas sa pwerta ko pag naglalakad or nakaupo. ?

1 Trả lời

normal lang mie ganyan din lmbas skn nung nilgyan ako ng primrose . yung paninigas sign na daw yan na malapit na lmbas si baby basta pag may kasama ng sakit at hilab magsabi kana agad sa ob mo .pero since close cervix ka pa naman lakad ka 15 mins sa umaga ska sa hapon. makipag do ka kay hubby and 1-2 squat per day .