6months pregnant

Hello po, Ask ko lang po okay lang po kaya na ngayon lang ako magpapalaboratory? neto ko lang po kasi nalaman na buntis ako dahil irregular mens po ako at hindi po ako nakapag pa check up agad ++ konting vitamins pa lang na ttake ko 😓

1 Trả lời

yes pwd. direct kna p sched ng appointment tru OB or nearest public hospital pra nbigay tamang vits pra sainyo ni baby at my record kau ni baby😊 mahalaga ang record kc kpag nanganak k my hospital n ing natanggap kpag wlang record🙂