Nilalagnat dumudugo ilong

Hello po ask ko lang po nilaglagnat po baby ko 3days mahigit na nawawala tapos babalik may nakita den po akong tumulong dugo sa ilong nya help plss

9 Các câu trả lời

may mga libre naman sa public hospital. diko alam sayo mi bat dito ka pa nagtanong e nagdudugo na pala ilong. baka hintayin mo pa may magreply dito. Mi pasensya na pero susunod pag baby ang pinag uusapan wag kana magtanong sa SocMed. ipa ER mo na. Sana maging okay na yun baby mo.

No offense po, dami ko kasi nakikitang ganto na post 😫 pag may dugo na and alam nyo pong di na normal doctor/ospital na po agad, wag na po kayo dito humingi ng tulong. Please naman kasi kawawa mga bata. I mean no harm and disrespect. Nakakabahala lang kase.

1y trước

tama po! yung iba alam na nila na di normal like yung sa pusod. alam nilang kakaiba. dito pa mag aask ng gamot

wala pong maitutulong ang mga members dito. ang daming ganitong nanay nagpopost muna dito bago magpunta sa health center o ospital. basta lagnatin ang baby dalin agad doktor. kahit sabihan na tayong OA, maarte or what.. unahin po natin ang kapakanan ng bata.

check sa pedia or Er now. di ka matutulungan ng mga nandito kung ganyan. unahin nyo pumunta sana sa hospital kesa magpost na rito. once may blood kahitbsan pa yan nakita sa parts ng baby, di yan ok.

Oh no! It's quite alarming to know that your little one has nosebleeds. how old is your baby? momshie, please see your kids' paediatrician soon to know what's causing the nosebleeds.

lagnatin nga lang po ng isang araw nakakabahala na.. pag ganyan po wag na po tayong mag atubiling dalhin sa doktor ang bata ng maagapan

u should ask professional po kung bakit nilalagnat sya with nosebleed. we cant help u po dito. praying for his fast healing

Mommy 3days on and off fever + Nosebleeding dapat po rush na sa ER Asap!

mhie check up agad..