whyyy

Bakit po dumudugo ilong ko every morning? im 7 months preggy. first time mom. help

10 Các câu trả lời

uminom kalang ng maraming tubig sis.. mainit kc ngaung buwan na to para sa mga buntis. mag 8months preggy naku pero d nmn dumudugo ilong ko.. marami lang akong bungang araw

ako din nagka ganyan yung kulangot ko may dugu wala na mang sugat yung ilong ko . 2 months ako nun. turning 9 months na kc ako ngayun pro wala na

ganyan din po aqo dati..sa hormones po yn..tsaka sensitive po tlg ung mga blood vessels s ilong..inom ng marami mamsh..

Naiinitan yata katawan mo masyado sis.. ganyan kasi partner ko kapag sobra init..

Sakin naman momsh meron dugo ung kulangot ko. Pero maliit lng. 7months din ako.

Baka sobrang init sainyo

Sa init po siguro mam

Nako.. Bat ganun po

ako naman sa booger ko may dugo pero 8 months nako kala ko nga side effect ng mga gamot kasi naadmit ako sa hospital .

Ganyan din po ako date gawa po yan ng sobrang init . . take lang po ng water at iwas po sa strees