dumudugo na ilong

Hello po momsh, 38weeks na po ako then yesterday po , dumugo po ilong ko, pero di po dugo na tumutulo, nasa loob lang po ng ilong ko, so akala ko nasugtan ko lang ilong ko , pero now po dumudugo ulit pero di rin namn po tumutulo. Sa loob lang po tlga , normal lang po ba ito?? Now lang po kasi ako nakaexperience ehh .baka part din ng pagbuntis or malapit ng manganak :(

2 Các câu trả lời

ganyan dn ako sis pero mga 4 months ako pero nawala dn nun one time nangyari im 27weeks na

4y trước

baka s tindi ng init lang sis

Ganyn dn ako now mamshie. Nawala dn po ba yung sainyo dti? At ano sbe ng ob nyo?

2mo trước

hi moms, 4yrs ago na po ito, sign ko po yun na manganak na, hehehe kinabukasan nito momsh nanganak ako