christening

hello po ask ko lang po magkano po ang naubos nyo sa binyag ng baby ny

11 Các câu trả lời

Nag plan dn po ko ng binyag ng baby ko now and so far ito yung breakdown, sa August pa po yung mismong event Reception - Four seasons buffet (60k) Pastor - dun na dn sya punta sa venue and pwede na daw dun gawin yung mismong binyag, meron lang function room (3k) Giveaways - 10k (including giveaway cupcakes, curated box for ninongs and ninangs, souvenir for non ninongs and non ninangs, invitation, thank you cards (100pax) Then yung cakes and etc inaayos ko pa po. 😊 Let me know if interested ka po para marefer kta sa organizer namin 😊😊😊

Hi sis. Kung s bhay lang 10k pwede na yan. Mura lang nman kasi bayad s simbahan. S reception k ggastos. Hanap ka murang restau kung walang maglluto. Pag sa labas kakain aroun 15-20k yan :)

30k ung samin ng asawa ko. Ung sa byenan and parents ko, iba pa. Gusto nila bongga unang apo kasi. Tapos after sa venue may handaan eztension pa sa bahay kasi di naman lahat makapunta sa venue e.

50k po sa baby namin. We planned sana na 25k lang kaso kulang daw sbi ng MIL ko so dnagdagan namin ng pax hanggang umbot sa 50k.

More or less 70k, pinagsabay na kasi namin ung 1st bday and binyag ni baby.

kung simplemg handaan , kasya na 10k , pero samin noon 15k

its depends kung simple o inggrande ung Binyag nya... :)

35k. 50 guest. Customized lahat.ako ng asikaso

money ba? abot ng 50thou sa amin sis

30k