Baptismal/Christening

Ask ko lang po sino dito sa,mommy po nagbabalak po magabinyag now? ano po ung mga list nyo para mapaghandaan nio Binyag ni Baby Thank you in Advance.

2 Các câu trả lời

Unang una Budget momsh Check kayo ng schedule sa church Ready niyo po birth cert ni baby List ng ninong at ninang Tas dun kayo magplan re event place, foods, etc.

Theme Number of Guests Guestlist Ninongs and Ninangs Invitations Souvenirs Place and catering Number 1 to consider syempre ay budget