Christening and birthday celebration

Hi mga moms, ask konlang kung pano nyo po sinelebrate yung christening and 1st birthday ng baby nyo?gusto ko po sana magpacater kasi mukang maraming kamag anak na pupunta kaso mahal nga lang, kung magpakain naman sa bahay, marami namang kapitbahay na iimbitahin #christening #binyag #birthday

2 Các câu trả lời

sa binyag ng baby ko 1 month pa lang sya nun mi, ninong ninang at close relatives and friends lang. 50 guests lang invited. plan namin sa 1st bday sa mcdo or jollibee na lang kasi super mura at sulit ng package nila, venue at pagkain at may program pa. cake at souvenir na lang aalalahanin mo.

Kami nung binyag ng baby ko mga ninong at ninang, close friends saka family lang inimbita and dito lang kami sa bahay. Sa 1st bday ganun lang ulit plano ko.