coffee lover ?

Hello po . Ask ko lang po kung pwede pa po mgkape ang 7 months preggy ? Thanks Ask ko nren po ung sa pgluluto ? Okay lang po ba na mgluto araw araw ? Kse sbi ng iba nakakasama dw un sa pgbubuntis . Thanks .

16 Các câu trả lời

Iniwasan ko sya tlga ng 1st tri, khit magkanda sakit sakit ulo ko. Pero ng mag 5 months na 2-3 a week aq nkikihigop sa kape ng asawa ko😁. About s cooking, since high risk aq nkakaramdam aq ng pananakit ng puson hbang tumatgal😔 kaya c hubby n tumatpos. Or madalas sya n nagluluto.

6 mos preggy ako and pag nagluluto ako bigla nalang sumasama pakiramdam ko, sa init siguro. Para kong nasusuka na nanlalambot katawan ko and nagpapawis ng malamig. Hindi naman sa pagluluto pero sa init. Sa coffee naman pwede naman daw 1 cup a day lang. Inom nalang ng maraming water

6 mos preggy ako and pag nagluluto ako bigla nalang sumasama pakiramdam ko, sa init siguro. Para kong nasusuka na nanlalambot katawan ko and nagpapawis ng malamig. Hindi naman sa pagluluto pero sa init. Sa coffee naman pwede naman daw 1 cup a day lang. Inom nalang ng maraming water.

5y trước

Okay po . Thanks ! Ingat po 😊

Ngaun ko lang narinig yung sa pagluluto😅 Mahilig pa naman akong magluto nung preggy ako! About naman sa kape ,siguro 1beses sa isang araw ay okey lang.. Coffee lover ako at hindi nawala sa akin yan nung buntis ako.. 2weeks na akong nakapanganak🤗

5y trước

Ganun po . Salamat po .😇 congrats din po 💕 keepsafe po ! 😊

Tiisin mo nalang po para sa baby. Mas safe na huwag muna lalo na't 7 weeks pa lang, kasi mas sensitive ang development ni baby. About sa pagluluto, pwede naman pero alalay lang. Kapag mukang need magrest ng katawan, magrest ka po. :)

Coffee is ok once a day as per my OB. Ung pagluluto bawal sa buntis ang nakatayo nang matagal sa mainit. Ginagawa ko pinapabantay ko sa husband ko para hindi ako masyado naka expose sa kalan.

5y trước

Minsan kaylangan din po kaseng magluto kase Wala nmng ibang gagawa... Bawal pala Yun😔😣

Ayon sa ob. Masama pag always.. Pero base sken karanasan safe nmn c baby.. Everytime na pregnant ako.. hnd ako mawalan ng coffee mahilig tlga ako... Tska safe nmn magluto..

26 weeks pregnant still drinking coffee every morning 😂 di maiwasan hinahanap hanap ko talaga after.naman nun more on water na then milk sa gabi

One cup a day lang po and hindi naman totoo iyong masama magluto araw-araw ang buntis.