coffee lover ?

Hello po . Ask ko lang po kung pwede pa po mgkape ang 7 months preggy ? Thanks Ask ko nren po ung sa pgluluto ? Okay lang po ba na mgluto araw araw ? Kse sbi ng iba nakakasama dw un sa pgbubuntis . Thanks .

16 Các câu trả lời

35weeks pregnant and still nagcocoffee pa din ako. Twice a week☺️

Hello nkapanganak NA po ako.. And Coffee lover din . Twice a day.. ☕😁

5y trước

Sige po 😁

Pwede magkaoe basta in moderation lang. Da pagluluto, di totoo un

Nag switch na lang ako sa bear brand adult plus with coffee.

Pero ask MO din OB MO Kung pwede sa situation mo.. 😊

Pwede 3cups max starbucks lng ah. Charot. 😅🤣🤣