Baby

Hi po ask ko lang po kung pwede ng makita gender ng baby ko pag 4 months na po? Hindi pa po kase ako nakakapag ultrasound 3 months preggy here , gusto ko po kase isahan na lang. Thanks po! ?

2 Các câu trả lời

Depende kung maganda posisyon ni baby, sakin kasi ang minonitor tlaga nila nun length ng cervix ko, sinasabay lang nila tingnan gender ng baby ko nun pero mahiyain ata ayaw ipakita tinatakpan daw 5mos ako nun, at 6mos nitry nila sabi babae pero di pa sila 100% sure, pati sa cas ko natakip ulit sya. @ 7mos dun nalang pinasiguradong babae talaga.

Yes po pwede kana mag pa ultrasound ng 4months. Kasi ako 4months lang nag pa ultrasound sa baby ko eh. 😊