herbal meds

hello po! ask ko lang po kung pwede ko ba painuminng herbal meds si LO ko? inuubo kasi sya 1 month old. yung ipapainom ko sana yung katas ng malunggay with kalamansi. thank you sa sasagot.

4 Các câu trả lời

padede lng po pero kung kailangan ng gamot pa check up nyo po sa pedia at sabihin nyo rin dun na anong pwedeng herbal...

nako wag sis alam ko bawal pa sya delikado yan kasi d naman natin alam ilan ml lang ba dapat ibigay.

nako no Po ask the best advice sa pedia po

okay lang sis pwede lang yan