ask ko lang po , anu kaya dahilan ng pagsusuka at pagtatae ng anak ko ?? at anu po herbal meds para dito.

1 Trả lời

below 6 months old sis.. not advisible for herbal pa .. 1yr below nman pag may mga honey not advisible din... chck pedia muna.. baka kz d natunawan baby mo.. madami kasi coz yan in one year higher nman.. pedi painumin mo warm water. but after nya mag suka.. wag muna wait 1hr b4 painumin or paka inin sya.. para kumalma acid sa tummy nya