Herbal

Inuubo po si lo2months old po sya mag ti3months dry cough lang ano pong pwedeng herbal sa kanya masama daw po kase pag medicine agad nakakasira daw ng kidney di naman po nirereseta ang herbal pag pinacheckup sya thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Sino po nagsabi na nakakasama sa kidney? Magiging masama lang po kidmey ang gamot kung iinumin ito ng walang reseta. Also, 2 momths lang po ang baby nyo ihherbal nyo na po.

Try mu po ung origano po ..