Hilot sa matres

Hi po ask ko lang po kung possible ba mabuntis ako pag katapos ko nag pa hilot sa matres at ngayon wala pang isang buwan feel ko po nanigas yong tiyan ko at lagi akong antokin

1 Trả lời

Masama po ang hilot ke buntis or hindi. Hindi kase sila mga professionals pag may mangyari sa inyo hindi ka nila sagutin. Yan po palagi sinasabe ng ob at midwife ko. I think kailangan mo mag pt para sure ka if buntis ka ba talga