Hilot sa matres

Hello, ask ko lang po if nakaka affect po ba sa baby yung hilot? Kasi nag pahilot ako ng matres kase mababa daw po, hindi ko pa alam na buntis ako. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

7 Các câu trả lời

Pa checkup ka kagad pa ultrasound sana hindi naapektuhan si baby. Di advisable ang hilot.. Pwede mas lalo pa lumala kalagayan ni baby sa tyan.. Pero sana ok si baby mo mi

Pag buntis not advisable po ang hilot kaya lang sa case nyo di nyo pa alam na buntis po kayo kaya better po na magpaconsult para malaman condition ni baby

My chance po na duguin kayo lalo na kung nasa 1st trimester kasi yan pinaka crucial stage ng pagbubuntis. Pacheck up po agad kayo sa Ob

bawal po Baka po madurog ang inunan .papagalitan po kayo ng mag papaanak sa Inyo not advisable po talaga ang hilot.

ako 3 beses ako nag pahilot sa komadrona ... kahit sa panganay ko ganun din 3 beses din ako naq pahilot....ok naman

2y trước

anong klaseng hilot po? yung tataas din ung matres?

Hindi po inaadvise na magpamassage or hilot ang mga buntis lalo na kung sa tyan or puson ang ipapahilot.

Bawal malalamog ang uterus, madudurog inunan. Pacheck up ka pa po.