Hilot ng matres

Naniniwala po ba kayo sa hilot? Yung itataas daw ang matres mag 5 months na po akong buntis at laging sumasakit yung sa puson ko sabi kasi ng mama ko at lola ko na mababa daw kasi matres kaya kailangan mag pahilot.. Hindi ko alam kung dapat ba o hindi

21 Các câu trả lời

Ako nga Po mababa Yung tiyan ko at nararamdaman ko na sipa Ng baby ko Dito sa may puson ko. pero nagpa ultrasound Ako okay lang Naman baby ko at matress ko at Yung OB ko din is specialist Siya tinanong ko nga Siya patungkol sa hilot Sabi Niya Hindi daw Yun maganda Yes Maraming Ng mga matatanda na nagsasabi na maganda Ang hilot pero iba na ngayon at may chances na Dyan nakukuha Yung mga nabubungi na Bata at Hindi maayos Yung form nila dahil sa hilot Ako nga since nagbuntis Ako Hindi Naman Ako nagpahilot at awa Naman sa Diyos normal Naman baby ko sa first baby ko ah .Tapos Sabi Ng OB ko normal lang Naman daw pag mababa na Yung sipa Ng baby dahil sa bumababaa na talaga Sila para sa paghahanda na. Yung mattress ko is Normal Naman at palagi nga Ako natatagtag eh Yung daanan Dito sa Amin ka pangit nga pero awa Naman normal lahat tapos nagpa consult pa nga Ako sa OB ko if pwede pa Ako makapag travel through air Sabi Naman niya pwede pa dahil sa okay Naman Ang situation at healthy Naman Yung pagbubuntis ko I'm @my 29 weeks na this day lang.

No to hilot momsh! I remember nung pregnant ang nanay ko sa bunso nmin, nagpahilot sya nung 7mos na tyan nya. The day after that pumutok ang panubigan nya at nag-labor sya, kaso naging CS. The sad thing here is since premature ung kapatid ko hindi nya kinaya, 2days lng sa NICU then nawala na ung bunso namin. So please, wag po magpapahilot. Kung ano man po ang gusto nyo gawin much better na magpaconsult muna sa OB nyo po. Safe mommy, safe baby. ❤️

sa expert ka mag pahilot sis ako din 5 months tiyan ko subrang sakit igalw kunting galaw lng masakit puson ko,pina hilot bumuti pakiramdam ko di naman yan gagalawin yung tiyan mo itaas lng yan kunti yung matress mo...kasi nasa bába na pala si baby di naagapan sure malalag daw yun sabi ng nag hilot sakin.. kasi subrang baba daw talaga ng matress ko pero pag aalangan ka sis wag ka mag pahilot better mag pa check up ka nalang po.

no to hilot po it coz maaga ka po maglalabor , nag pahilot yung friend ko ng 6month then before 7month naglabor at nanganak na through Cs section pa then hindi po nabuhay yung baby niyaaaa. , ako po pinapahilot din ako pero d po ko nagpahilot 36weeks napo ko todaayyy , sudggest nooo po talaga 😌♥️

2y trước

ako po nagpahilot before pero bago ka po mag baby dapat nagpapahilot , ayun kasabhan nila samin , kapag may baby na bawal na magpahilot kase maaga mag labor .

naniniwala ako sa hilot bat in diff. situation, kung siguro po sa likod, binte at braso ipapahilot ko kasi pinupulikat napo ako now 31 weeks. pero yung baby ko po mababa na kasi tumatama na siya sa baba. pero ayaw ko ipahilot baka mapano baby ko kaya papacheckup ko nalang sa oby ko.

Yes po mi. hindi ako komportable dahil masakit at parang may nakaharang sa baba nag matres ko. mababa po matres ko, nagpahilot po ako last week at bumiti pakirandam ko. totoo po ang hilot basta siguradohin niyo lang po na may alam talaga ang mag hihilot

2y trước

ako ngarin mi nabuntis dahil sa hilot 😅

hinilot lang ako 1 month after ko manganak yun yung sabi ng matatanda sakin na itataas ang something. bago naman ako mabuntis sinuggest din sakin pahilot muna habang dipa buntis pero diko pinagawa nabuntis naman ako ng maayos sa tulong na din ng vitamins

Dati 1st tri ko ganyan ako sabi pahilot daw ako pag 5 months na sabi byenan ko pero sabi mama ko wag daw,sya na lang pinakinggan ko...ahm wag na lang po kayo pahilot baka magkaproblema pa...pacheck up na lang po kayo sa ob nyo pag ganyan much better po.

di yun sa mababa yunq baby mo anq bumababa ganyan din sakin 4 months palanq tiyan ko nun buti nalanq may manqhihilot at tinaas c baby natagtag kasi kaya ganun bumababa c baby nqayon 9 months na tummy ko waitinq nalanq kailan mag labor☺️

Hi! Mas mabuting magpacheck up po kayo sa ob gyne or sa emergency room. Hindi po advisable ang hilot. Kung ang posibleng dahilan ng pananakit po ng puson nyo ay dahil sa preterm labor, mas mapapala lang po ito ng hilot. -Mommy nurse here