worried mom

Normal lang po ba na minsan sa umaga apat o limang oras na tuloy tuloy walang tulog si baby? Mag 6 months palang po siya 😔Tapos minsan pag nakadapa siya iling ng iling ulo niya habang nakasubsob. Tapos pag karga naman siya yung isang kamay niya lagi namamalo. Normal lang po ba yun? Naba-bothered po kasi ako.

2 Các câu trả lời

Every now and then po nag papalit ang sleeping pattern ni baby.. Wag ka po mag alala momshie.. Normal po sa kanila un, ganun din po baby ko

normal lang na nagbabago ang sleeping pattern ni baby pag medyo dumadagdag na ng buwan.