low lying

hi po. ask ko lang po kapag low lying po ba ay possible pa ito na mabago? salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes mamshie. Need mo mag bed rest ang maayos saka pag ganyan nainom ng pampakapit. Inom ka din ng marami water, iwas sa mabibigat na gawain saka iwas stress. Yung sakin high lying na 😊

5y trước

Ay ganun po ba, ano pong advise ng on nyo sis?

pag po malapit na ang due at naka low lying pa din possible po na di na un umikot, ako po sa una kung baby low lying kaya na CS po ako