Low lying placenta pwede pa po ba mabago yun?

Low lying placenta pwede pa po ba mabago yun? kinakabahan po kase ko eh. Nagwowork pa rin po ako. thank you! 🤗 30weeks pregnant #advicepls

Low lying placenta pwede pa po ba mabago yun?
8 Các câu trả lời

no po mommy. sa 2nd baby ko low lying placenta ako. and by 34-35 weeks muntik n sya lumabas dhl dn ng aalaga ako sa panganay ko nabbuhat ko pa sya and busy dn ako pg ttinda nun tpos sguro pg akyat baba ng kwarto kya na confine ako sa hospital for a week kse need mg gamot pra kumapit c baby then pg uwi total bed rest. buti dhl sa mga pnainom ng ob ko umabot sa 38 weeks tska ko nanganak.. di kta tntakot mommy thats base on my experience. kya ingat po kse low lying placenta k dn.

Kausapin mo mommy si baby at mag lakad2 ka ako yung lakad ko parang nag dadabog e at nag up and down kaya ayun cephalic di baby at 27 weeks sana di mag bago para di ako Cs.parang convince mo po si baby na maging cephalic sya. Gumagawa dn ako ng gawain bahay heheh puro lakad talaga makaka ulo ng 30 mins may maki kita akong alikabok ulit nmn sa pag vavacuum hehehe

2y trước

Sa posisyon po ba ng baby ko okay na? ang problema lang po nagiging High lying placenta pa po ba? 30weeks and 4days na po ako naun thank you po due date ko is june10 sa 1st ultrasound and 2nd utz june8 naman po

ako po total placenta previa, high risk pregnancy po tayo kaya dapat po mag bed rest kayo, kasi prone po tayo sa bleeding. may mga cases naman po na kapag malapit na manganak eh tumataas pa po ang placenta. bawal din po makipag contact.

yes momi tataas pa po Yan kpag na 8mnths kna.ganyan din ako dati worried bsta hwag laging buhat mabigat at mapagod.

pwede naman mabago yan, maraming ganyan basta sunod lang kay ob at iwasan ang mga bawal

2y trước

I also diagnosed to have placenta previa when I was 11weeks kasi ngspotting po ako now that I was 18weeks na po ako , advice po ni Doc to file a leave sa Work ko po until manganak po ako, high risk po kasi yan baka magbleeding po tayo at mgkapre term labor po, ingat ka po Mamshie, I think you need to ask your OB po,

bed rest ka wag ka maglakad lakad baka magbleeding ka then consult your ob.

Ano meaning ng low placenta po. High ako e hehehe

2y trước

mababa ang inunan

kelangan nyo po magbedrest