SSS MATBEN

Hello po, ask ko lang po. Kapag ganyan po ba status possible pa dn na walang makuha??? Thank you po sa sasagot.

SSS MATBEN
1 Trả lời

Sa Sta.Maria branch ka rin pala nag file mommy. Dyan din ako nag file before. (2018) Wala pa pag ganyan ang status. Kung voluntary member: After submitting Mat 2 form ganyan ang status na makikita. Accepted - Under RVW - Settled Pag settled na, count 6-8 weeks after settled date mommy at doon pa lang magrereflect sa ATM mo ang pera. Noong walang pandemic nasa 3-4 weeks lang ang waiting time. :) Kung employed: Usually yung half is aadvance ng employer and the other half is pag nakapanganak ka na.

4y trước

sige po. thank you po 😊