SSS Maternity benefit

Hello po . ask ko lang po regarding sa SSS Matben . may hulog na po ako na 6 contributions sa 12 months na qualifying period, need pa po ba hulogan yung ibang months before ako manganak para makuha yung matben ? Thanks po sa sasagot .

1 Trả lời

If May po ang EDD mo, wala na pong bearing yung Jan-May 2023 contri mo sa computation ng Matben mo. What will only be included sa computation is yung Jan-Dec 2022 contri. You can check yung actual na marereceive mo sa SSS online. Punta ka sa Inquiry Tab then MatBen.

1y trước

Hindi po ba maapektuhan yung pag claim ko ng Matben kahit hndi ako makapghulog hanggang May ? Thank you po pla sa pagreply 😇