Philheatlh

Hi. Ask ko lang if magagamit ko na yung philhealth sa panganganak ko sa November kahit 6months lang hulog ko? TIA. ?

2 Các câu trả lời

Pwede 6mos. Na hulog then pag nka admit kana po. Bayad ulit ng 6mos. Para maging 1year. Ganun kasi sakin. Nung nagpa update ako ng philhealth last August 6mos. Lang kinuha sakin bayad. Tas sabi nga po pag nkaadmit na saka bayaran ulit yung 6mos.. 1200 kada 6mos.

pwede daw 6 months pero kasi meron akong nababasa na 9/12 rule sa philhealth na sabi din sakin dapat 9 months meron hulog