Di lagi nagbu-burp si baby.

Hello po, ask ko lang po if normal po bang hindi lagi dumidighay si baby after mag dede? #worryingmom #2ndchild

3 Các câu trả lời

May time po talaga na hndi nakakapag burp si baby lalo na kung tulog na po siya. Kung hndi po sya nag burp, ipahiga nyo po siya na mataas po yung half body nya at hwag na lang po sya galawin para hndi po magsuka

Breastfed/formulafed babies If tulog at hindi nakakapagburp.. Upright position mo si baby sa braso mo at wait mo kahit 15mins to 30mins para maayos pagbaba ng milk sa stomach niya bago mo siya ihiga.

yep momsh. sakin kung hindi talaga sya magburp hindi ko muna sya hinihiga agad noon. maghintay pa ako ng 30 mins