Staples na naiwan sa tiyan.

Hello po, ask ko lang po if meron po ba ditong kagaya ko na may naiwang staples sa tiyan after C-Section. Meron po kasi isang sinulid na nakausli lang, then pag hinihila is may staples na lumalabas. Ano po kaya gagawin ko? Thank you po. 1 month napo nakalipas since nanganak ako 😣 - Wife.

5 Các câu trả lời

bakit nyu po hinihila?baka bumuka tahi mo 😨 balik po kayu sa doctor nyu mi. yung sakin indi ganyan at na tutunaw ang sinulid for a month timing na healed na yung tahi sa skin ko.

Wag nyo hihilahin ang sinulid mi baka lalo bumuka ang tahi mo. Kailan po kau dapat bumalik sa OB nyo?

Bawal po galawin yan sugat mo or tahi,si ob po titingin nyan at magllinis ng sugat mo.

si ob magtatanggal nya dpo ba kayo oinabalik?

panong nakausli.lang?