4 MONTHS CS

Hello. Meron na po ba ditong nakasubok na o may kilalang nabuntis FOUR MONTHS AFTER C-SECTION? Share niyo naman po. Thank you in advance! #csmom

2 Các câu trả lời

I've hear from a friend na may kilala na less than a year after CS, nabuntis. Sad to say, sinabi ng OB niya na need i-terminate ang pregnancy para sa kaligtasan na din ng mother... Hindi pa kasi gaano hilom ang cs cut kaya hindi kakayanin pag nag expand ang bahay bata.

*heard