Mga mom, Ask ko lang meron ba ditong nag buntis agad 6 months after C section?

Safe naman po ba?

2 Các câu trả lời

may ganyan, pero high risk category .best to consult ypur OB para maaalagaan kayo again ni baby.

1y trước

18months ang reco ng Ob ko mi, kaso gusto ko na talaga bumalik yung baby ko :(

Meron pero risky sya. Dapat wag muna atleast 3yrs sana bago magbuntis ulit.

1y trước

Di ko kaya mag antay ng ganyan katagal mi :( I lost my baby po kasi during delivery natuyuan ako ng panubigan then na Cs po :(