VITAMIN INTAKE

Hi po. Ask ko lang po, gano po kayo katagal uminom ng calcium? Kase sbe sa center 90pcs lang daw ang inumin. And yung sa obimim daw and hemarate mamili lang daw ako ng iinumin dun kase daw po may multivitamins parehas. So ang pinili ko po inumin is hemarate since may iron sya. As of nung last Thursday Hemarate nlang po iniinom ko. Pero sbe ng ob ko is continuous daw. Kayo po? Tuloy tuloy po ba inom nyo?

2 Các câu trả lời

Calcium 2x a day and multivitamins hanggang manganak na po, since need ni baby yan for stronger bone development po

yes po since 1st tri, obimin at calcium reseta sakin until manganak na po ata yan. Hemarate since 2nd tri.