curious

Mamsh, ask ko lang same lang ba yung hemarate sa hemarate FA? Yung nireseta kase saken is hemarate iron+multivitamins e ngtataka ako mgkaiba kame ng brand ng friend kong preggy din my FA sa knya .. Pasagot nga mga mamsh

1 Trả lời

Hemarate FA has Folic acid unlike hemarate pero both has iron and other vitamins

5y trước

Sangobion FA ang vitamins ko. May iron, folic acid saka prenatal vits na iyon. Other than that ngtatake din ako milkca saka fern d at fern c. Bale 4 caps yun in a day ko na vitamins