Hemarate + Calvit

Hello! Meron po ba dito sinasabay inumin ang Hemarate (iron + multivitamins) and Calvit (calcium + vitamin D) while pregnant? Late ko na po kasi nalaman not advisable pala sila i take at the same time :( (4 months preggy). #awareness #insights

3 Các câu trả lời

Kaka reseta lang po sakin ng OB ko ang calciumade and Hemarate nung 14 weeks po ako. Sabi nya, atleast 2 hours po dapat ang pagitan nila. Ang gusto nga po nya, 6am calcium 12nn Hemarate. Hehe. Hindi dapat sabay. And yung calcium po, wag iinumin kasabay ng milk. Since yung absorpotion, mababawasan.

10mo trước

I think wala naman po since vitamins lang naman po yan. Sa absorption lang po siguro. Hindi nyo lang po nakuha ang full benefit ng both vitamins. If isearch nyo po sa google, matatalo ng calcium ang iron when it comes to absorption. So parang nawalan ng sense ang paginom ng hemarate. Ang laki pa man din nung tablet hehe

Once mo lang ata iinumin yung calcium Mii. Yung iron best sya 20mins. before eating and 30mins. after eating. Not sure lang Mii, search mo nalang sa Google Mii. Yun ginawa ko. Hihi 1st time Mom here.💖

10mo trước

huhu yun na nga po naubos ko na ang 1 month supplement po na iniinom ko ng sabay yun. ngayon pa kasi kami nag meet ng OB ko talaga. ibang OB nag reseta sakin nito last month di naman niya inespecify na bawal pala yun

Sakin sabay sabay naman pinapainom ng ob ko yung mga vitamins ko sakin anytime of the day. Sundin mona lang kung ano yung tinuro sayo ng ob mo.