Prenatal Vitamins Advice

Hi I'm 13 wks and 3days now. Prenatal ko kani but forgot to ask my OB. Any Idea lang po, if itutuloy parin po ba yung OB min and Folart, vitamins ko nung 1st tri. Tas ngayun binigyan nya ako ng bago resita na vitamins po. Continue parin po ba yung vitamins sa 1st tri, together sa new vitamins na binigay today? #theasianparentph #TeamJune2021

Prenatal Vitamins Advice
1 Trả lời

Tuloy po yung ob min. Ubusin nyo na lang po yung folart tas stop na.