Baby bottle

Hello po ask ko lang po anu po ang best bottle na gamitin para sa baby na 1month old. Thank you!

13 Các câu trả lời

Depende sayo kung mixfeeding ka mas mababa chance magka nipple confusion sa mga wide neck bottles like Avent Natural and Pigeon Wide Neck Soft touch.. Mga Anti Colic bottles din yan. Isa yan sa pipiliin mo na bote yung nakakaiwas kabag.. Pricey man atleast alam mo makakatulog ng maayos si baby kasi di siya sasakitan ng tyan

Kung may budget avent, tommies or dr. brown kasi para syang nipple ng Nanay. Kung wala naman or nagtitipid or practical kagaya ko, Farlin ang gamit ko, yung transparent/clear bottle. So far di naman kinabag si baby ko at hanggang ngayon Farlin pa din gamit niya.

2y trước

may 2oz and 4oz po for 1month old Mi

avent po kung mixed feeding kayo. baby ko avent natural gamit. never nalito o umayaw sa bottle o sakin.

Mixed feed kami ni baby and farlin po gamit naming bottle momsh 😊

Hegen or comotomo. Comotomo is like nipple na ng mommy.

avent or pigeon na brand maganda po.

For me it’s pigeon!

Avent Natural ❤️

FARLIN

2y trước

anu size sis

Comotomo😊