1st time mom

Hello po ask ko lang po ano kasunod gawin pag nalaman po na pregnant ka po ? 1st time mom here po.

9 Các câu trả lời

Punta po agad sa OB para maalagaan kayo. Bibigyan nya kayo ng request for TVS or sya mismo mag TVS sayo para malaman how far along ung pinagbubuntis mo. After that bigyan ka nya Vitamins na need i-take. Mahalaga po na sa umpisa ng pregnancy is makita agad if ok si baby kasi high risk po makunan sa first tri.

Ako po nung una, my husband and I go to Doctor nag paconsult agad ako para if ever makapag take agad ako ng vitamins.

punta po da OB magpaalaga kayo lalo na first time niyo magbuntis para mabigyan din kayo ng vitamins

Go to an OB to have your pre natal check up and also to have your vitamins needed.

pa check up po kayo para ma resitahan vitamins.

go to the Doctor, prenatal check up ka

inom ka agad ng folic acid sis

Magpacheck up sa OB

Consult an OB